Về chúng tôi

CÁCH TIẾP CẬN CÔNG VIỆC Mục tiêu chính trong công việc của chúng tôi là truyền cảm hứng cho mọi […]

CÁCH TIẾP CẬN CÔNG VIỆC

Mục tiêu chính trong công việc của chúng tôi là truyền cảm hứng cho mọi người sống ở một đẳng cấp mới. Để giúp họ hiện thực hóa ước mơ về một ngôi nhà tiện nghi hoặc bộc lộ tiềm năng của một ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực nội thất.

Thiết kế nội thất nhà ở và công cộng có một số tính năng, nhưng trong cả hai trường hợp, nội thất được thiết kế có tính đến tất cả các mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi làm việc cho những khách hàng đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo và ngắn gọn. Phương pháp của chúng tôi dựa trên sự cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ. Trước hết, chúng tôi cố gắng tạo ra nội thất chu đáo, trong đó một người sẽ cảm thấy thoải mái.

Mỗi dự án của chúng tôi là một cách tiếp cận riêng và thiết kế hiện đại cập nhật.

Tính độc đáo
Mỗi dự án của chúng tôi đều thực sự độc đáo. Vay mượn và tự sao chép không phải là cách của chúng tôi.

Sự liên quan
Chúng tôi theo kịp thời gian và theo xu hướng hiện tại trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Chất lượng
Chúng tôi không ngừng nỗ lực và đầu tư kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm thu được vào mỗi dự án mới. Đó là lý do tại sao nội thất của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn thiết thực và tiện dụng.

Độ tin cậy
Để tạo ra một thiết kế thực sự tốt, cần phải có sự tin tưởng giữa nhà thiết kế và khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn cởi mở trong giao tiếp và có tính đến tất cả các mong muốn của khách hàng.
LỊCH SỬ
Cartelle Design là một studio thiết kế nội thất từ ​​St.Petersburg. Chúng tôi chuyên tạo ra nội thất riêng tư và công cộng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ: bắt đầu bằng việc phát triển một dự án thiết kế và kết thúc bằng việc bảo trì công việc xây dựng và lắp ráp vật thể.

2016
Nền tảng của studio. Một trong những dự án đầu tiên đã nhận được giải thưởng tại ADD Awards 2016 trong đề cử “Dự án Ý tưởng Tốt nhất về Không gian Công cộng”.

2017
Sự ra mắt của trang web. Số lượng nhân viên tăng lên 5 người. Studio đã hoàn thành 15 dự án thiết kế trong năm.

2018
Tăng số lượng nhân viên và mở văn phòng tại St.Petersburg. Studio đã hoàn thành 18 dự án thiết kế, bao gồm các dự án đầu tiên ở Moscow, Nizhny Novgorod, Rostov-on-Don và Milan, trong năm.

2019
Đội tăng lên 11 người. Làm việc để phát triển studio và cải thiện chất lượng của các dịch vụ được cung cấp. 14 dự án đã được mở bán trong bốn tháng đầu tiên.

NHÀ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU
Anastasiia
Struchkova

NHÀ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU
Denis
Krasikov

NHÀ THIẾT KẾ
Ksiusha
Shkolnikova

NGƯỜI THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Oksana
Struchkova

NHÀ THIẾT KẾ
Dasha
Savina

VISUALIZER
Rinat
Bikbaev

NHÀ THIẾT KẾ
Elena
Burakova

BUNDLER
Julia
Antonova

TRAINEE
Pablo
AWARDS

PRAGUE LOFT

INDUSTRIAL 1

CHERDAK

SALINI

LOFT 199

COPPER FIELD

BOLSHEVIK

PUBLICATIONS

MSK QUARTER

BOLSHEVIK

OK LOFT

GRAY SPACE

COPPER FIELD

OK LOFT

G00SE

BOLSHEVIK